Thủ tục hải quan

Thủ tục hải quan

Thủ tục hải quan

Thủ tục hải quan

THỦ TỤC HẢI QUAN

 ICD Biên Hoà có vị trí địa lý thuận lợi nằm trong vùng tứ giác trọng điểm (Đồng Nai, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh và Bà Rịa – Vũng Tàu), trên trục đường chính và cách các KCN Biên Hoà I, II, KCN Amata, KCN lotecco, KCN Hố Nai, KCN Tam Phước từ 2 đến 10 Km; cách các cảng TP. Hồ Chí Minh từ 20 đến 30 Km nên rất thuận tiện cho việc thực hiện Thủ tục Hải quan và giao nhận hàng hóa từ kho của Quý Công ty đén các Cảng Tp. HCM đối với hàng xuất và ngược lại đối với hàng nhập.

Với đội ngũ CBCNV trẻ, năng động có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực xuất – nhập khẩu, giao nhận hàng hóa và thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ. ICD Biên Hoà luôn thực hiện tốt các công việc sau:

- Thực hiện các thủ tục giao nhận, vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu theo yêu cầu của khách hàng.

- Thực hiện thủ tục thanh lý hòan thuế cho khách hàng bằng phần mềm thanh lý hoàn thuế tương thích với phần mềm quản lý của cơ quan Hải quan nên rất dễ dàng và nhanh chóng trong việc đối chiếu hồ sơ với cơ quan Hải quan.

- Tư vấn cho khách hàng các chính sách thuế, thủ tục Hải quan, thanh lý hoàn thuế, xin giấy phép đầu tư và các thủ tục khác có liên quan cho khách hàng một cách chính xác - nhanh chóng và hiệu quả.

CHÍNH XÁC - NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ

Liên hệ với chúng tôi

Tin Nghia Logistics - ICD Bien Hoa

Địa chỉ: Km01+900 Quốc Lộ 51, Phường Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Tel: 1900 633 479
Fax: 0251 3835 419
Email: marketing@tinnghialogistics.com

Video