Tổng quan ICD

Tổng quan ICD

21/02/2019 09:31:01

Theo công văn số 142/CP-KTTH ngày 11/02/1999 của Chính phủ về việc  cho phép thành lập địa điểm thông quan ngoài cửa khẩu tại Đồng Nai.

Căn cứ vào điều lệ tổ chức và hoạt động  theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 3601047417 do sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp ngày 07/10/2009. Công ty Logistics Tín Nghĩa- ICD Biên Hòa hình thành và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội nhanh chóng của kinh tế khu vực phía Nam.

Với lĩnh vực hoạt động kinh doanh đa dạng, công ty Cổ phần Logistics Tín Nghĩa- ICD Biên Hòa chuyên phục vụ các hãng tàu và doanh nghiệp sản xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.Chuyên kinh doanh khai thác điểm chuyển tiếp hàng hóa xuất nhập khẩu, khai thác và tiếp nhận các loại hàng hóa theo phương thức chuyển khẩu, chuyển cảng. Vận chuyển hàng hóa rời, hàng hóa container với hơn …  đầu kéo và romooc nhập khẩu đa dạng, sẳn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi nhanh chóng hiệu quả theo yêu cầu của khách hàng.

Tọa lạc tại địa chỉ: Km1+900, quốc lộ 51, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai, công ty Logistics Tín Nghĩa- ICD Biên Hòa có một vị trí rất thuận lợi khi gần cảng, KCN, gần các chi cục Hải quan, rất tiện lợi trong việc vận chuyển hàng hóa cũng như hoàn tất các thủ tục Hải Quan khi doanh nghiệp cần.

Ngoài ra, ICD Biên Hòa là một nhà cung ứng Logistics chuyên nghiệp tự hào với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trên thị trường, cung ứng đầy đủ các dịch vụ trong chuỗi Logistics: Quản trị - điều phối nguyên liệu- hàng hóa:

  • Cung ứng kho- bãi ngoại quan, nội địa
  • Vận chuyển hàng hóa đa phương thức
  • Dịch vụ kiểm tra tập trung hàng hóa XNK, chuyển cửa khẩu
  • Dịch vụ thủ tục Hải quan- Giao nhận hàng hóa XNK

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí đối tác để tìm ra những phương án nhanh nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Nhanh hơn – Hiệu quả hơn – ICDBH

Công ty Cổ Phần Cảng Container Đồng Nai (viết tắt ICD Đồng Nai) là công ty con của Tổng Công ty Tín Nghĩa được hoạt động theo giấy phép kinh doanh thay đổi lần thứ 5 số: 3600308553 ngày 05 tháng 6 năm 2010 với các hoạt động kinh doanh chính: Cho thuê kho-bãi, dịch vụ bốc xếp, dịch vụ giao nhận hàng hóa XNK, vận chuyển hàng hóa ….

ICD Đồng Nai có tổng diện tích 30 ha, tọa lạc tại Km 13 – Quốc lộ 51 – Xã Tam Phước – Thành phố Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai, tiếp giáp với trục đường quốc lộ 51; gần trung tâm KCN Tín Nghĩa, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, cạnh đường nội bộ Cụm Công Nghiệp Tam Phước và Khu Bò Sữa Long Thành. Vị trí giao thông thuận lợi, cách cảng Cái Mép khoảng 35 km, cách cảng Cát Lái khoảng 30 km.

 ICD Đồng Nai có tổng diện tích kho khoảng 85.000 m2 nhà kho (Bao gồm diện tích kho ngoại quan và diện tích kho thường) được nhiều đối tác trong và ngoài nước đang thuê kho và sử dụng dịch vụ trọn gói.

  • Đơn giá cho thuê kho thường: 2.2 – 2.4 USD/m2/tháng (Chưa bao gồm VAT)
  • Đơn giá cho thuê kho ngoại quan: 2.4 – 2.6 USD/m2/tháng (Chưa bao gồm VAT)

ICD Đồng Nai còn có 50.000 msân bãi đã được  thảm bê tông dùng làm bãi đậu xe, bãi chứa container rỗng. Đường giao thông nội bộ được thảm bê tông nhựa nóng với chiều ngang đường từ 15 m – 20 m rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

Đến với ICD Đồng Nai, các dịch vụ cung cấp cho Quý Công ty sẽ được an tâm và thỏa mãn nhu cầu với đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm, tận tụy và hệ thống hạ tầng nhà kho khang trang, đồng bộ mới đưa vào sử dụng từ năm 2008.

ICD Đồng Nai cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hơn những mong đợi của khách hàng. Hãy cho ICD Đồng Nai có cơ hội phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Liên hệ với chúng tôi

Tin Nghia Logistics - ICD Bien Hoa

Địa chỉ: Km01+900 Quốc Lộ 51, Phường Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Tel: 1900 633 479
Fax: 0251 3835 419
Email: marketing@tinnghialogistics.com

Video